site-logo

Blog

Thiết kế brochure

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo dạng quyển nhỏ chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh. Là một cầu nối giúp Doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đến từng khách hàng mục tiêu.

Brochure xuất hiện trong các dịp khuyến mại, giới thiệu một sản phẩm mới, một sản phẩm dành riêng cho thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế brochure của Tân Nhật Minh sẽ  giúp bạn có ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động. Hệ thống xưởng in đồng bộ từ in ấn đến gia công hoàn thiện ấn phẩm. In Tân Nhật Minh đã triển khai hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước.Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ bước tư vấn biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, chụp hình sản phẩm, dự án đến thiết kế mỹ thuật và in ấn, sản xuất thành phẩm để bạn có một cuốn brochure hoàn hảo.

Sau đây là mẫu brochure của in Tân Nhật Minh:

Thiết kế brochuer
Thiết kế brochuer
Mẫu thiết kế brochuer
Mẫu thiết kế brochuer
Mẫu thiết kế brochuer
Mẫu thiết kế brochuer

Nếu bạn đang muốn thiết kế brochuer, ngay bây giờ chúng tôi xin gửi tới bạn mẫu thiết kế brochure mới nhất , đẹp nhất. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được một tuyệt tác như vậy.

Hotline: 0977.311.359 hoặc 0987.898.892

 

Post Views: 505