site-logo

Blog

Thiết kế Catalogue Robot Yushin Việt Nam

Hiện nay, tỉ lệ tự động hóa trong ngành công nghiệp nhựa ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn và các chi tiết cũng phức tạp hơn. Với sự hỗ trợ đắc lực của cánh tay robot YUSHIN (100% Nhật Bản) để gắp sản phẩm ra khỏi khuôn nhựa, Quý Công ty sẽ có trong tay một dây chuyền tự động hóa 100% (không cần công nhân thao tác thủ công lấy
sản phẩm ra khỏi khuôn nữa)!
Điều này sẽ giúp nâng năng suất sản xuất máy lên đến 140%, không những đáp ứng đúng tiến độ các đơn hàng lớn mà còn đảm bảo thành phẩm không bị lỗi, nghìn chiếc như một. Bên cạnh đó, cứ với 1 robot Yushin, công ty cũng sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn từ 100 – 200 triệu đồng/ robot/ năm tiền chi phí do không phải trả lương cho công nhân. Không những thế, sau 15 – 20 năm sử dụng liên tục không nghỉ, robot Yushin vẫn rất giữ giá và có thể dễ dàng bán lại thanh lý với giá cao.
Tại Việt Nam,  YUSHIN đang là đối tác chiến lược của tất cả các nhà sản xuất máy ép nhựa hàng đầu thế giới, với khách hàng không chỉ là những tập đoàn lớn của nước ngoài mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty Việt Nam. Chính vì vậy, Quý Công ty hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và uy tín của Robot Yushin.

Robot Yushin đã tin tưởng ở đội ngũ Thiết kế của Tân Nhật Minh để thiết kế bộ catalogue hoàn hảo, đáp ứng được các yêu cầu kỹ tính của lãnh đạo là người nước ngoài. Và hơn thế  đây là bước tiến khẳng định thương hiệu mà chúng tôi đang hướng tới.

 

Quý khách hãy tin tưởng ở đội ngũ thiết kế của  chúng tôi, cũng như cách Robot Yushin đã tin tưởng chúng tôi vậy. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất.

 

 

 

thiet-ke-catalog-robot-yushin-precision-equipment-viet-nam (1)
Mẫu thiết kế catalog Robot Yushin
thiet-ke-catalog-robot-yushin-precision-equipment-viet-nam (3)
Hình ảnh thiết kế Catalog Robot Yushin Precision Equipnent Viet Nam
thiet-ke-catalog-robot-yushin-precision-equipment-viet-nam (4)
Hình ảnh thiết kế Catalog Robot Yushin Precision Equipnent Viet Nam

thiet-ke-catalog-robot-yushin-precision-equipment-viet-nam (2) thiet-ke-catalog-robot-yushin-precision-equipment-viet-nam (5) thiet-ke-catalog-robot-yushin-precision-equipment-viet-nam (6) thiet-ke-catalog-robot-yushin-precision-equipment-viet-nam (7) thiet-ke-catalog-robot-yushin-precision-equipment-viet-nam (8)

HẸN GẶP LẠI BẠN Ở TÂN NHẬT MINH

Hotline: 0977.311.359 hoặc 0987.898.892.

Post Views: 588