site-logo

Blog

Thiết kế Catalogue ÔTÔ KHANG THỊNH

 

 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng với chuyên viên biên tập nội dung giàu kinh nghiệm, Tân Nhật Minh tin chắc rằng sẽ giúp bạn có được cuốn catalogue  hoàn hảo nhất.

 Hẹn gặp lại bạn ở TÂN NHẬT MINH ……..

Mời các bạn tham khảo tuyệt tác của TÂN NHẬT MINH : Thiết kế Catalogue

 

Khách hàng: CÔNG TY  TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KHANG THỊNH

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Khang Thịnh – là đại lý 4S lớn nhất phân phối các dòng xe ô tô chuyên dụng của Iveco, Howo – Sinotruk, Dongfeng , Camc, Chiến thắng….và các loại xe khách : Samco, Transinco, Ngô Gia Tự, 1-5..

Ngành nghề kinh doanh chính:

  •  Khang thịnh chủ yếu kinh doanh các lĩnh vực phân phối các loại xe chuyên dụng, xe khách: Xe tải chở hàng, các loại Chassic xe tải chuyên dụng, ben tự đổ, Đầu kéo sơ mi rơ moóc, Trộn bê tông, Bồn xi măng, xe chở xăng dầu, xe chở nước, xe chở rác….
  • Cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện chính hãng
  • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, thông tin phản hồi, hỗ trợ trả góp và các lĩnh vực khác.
  • Làm đại lý lớn phân phối các loại xe máy

 

thiet-ke-catalog-san-xuat-thuong-mai-khang-thinh (1)
Thiết kế Catalogue ÔTÔ KHANG THỊNH
thiet-ke-catalog-san-xuat-thuong-mai-khang-thinh (3)
Catalogue ÔTÔ KHANG THỊNH

thiet-ke-catalog-san-xuat-thuong-mai-khang-thinh (2) thiet-ke-catalog-san-xuat-thuong-mai-khang-thinh (4) thiet-ke-catalog-san-xuat-thuong-mai-khang-thinh (5) thiet-ke-catalog-san-xuat-thuong-mai-khang-thinh (6) thiet-ke-catalog-san-xuat-thuong-mai-khang-thinh (7) thiet-ke-catalog-san-xuat-thuong-mai-khang-thinh (8)

Oto Khang Thịnh đã tin tưởng Tân Nhật Minh với sản phẩm thiết kế hoàn hảo đúng như họ kỳ vọng. Còn bạn, Muốn có những mẫu Catalogue đẹp như này hãy hợp tác với chúng tôi:

Hotline: 0977.311.359 hoặc 0987.898.892.

Post Views: 484