site-logo

Blog

Mẫu thiết kế Broucher thực phẩm đẹp

Việc ăn uống bao giờ cũng được người tiêu dùng quan tâm nhất, quan tâm làm thế nào để chọn những đồ ăn thức uống đảm bảo an toan vệ sinh. Bạn đang kinh doanh hay đang hoạt động về lĩnh vực thực phẩm. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là vô cùng cần thiết và liên quan đến chất vệ sinh an toàn thực phẩm của nơi bạn đang hoạt động, ngoài yếu tố này ra việc quảng cáo giới thiệu những thực phẩm đó cung quan trọng không kém, nó mang tính quyết định đến doanh thu của bạn. Chính vì thế bạn hãy tham khảo và thiết kế một menu hay broucher về những sản phẩm mà bạn kinh doanh nhé. Vì thiết kế đúng cách, brochure thực phẩm của bạn có thể thu hút khách hàng mới và tạo thêm nhiều giá trị trong việc kinh doanh của bạn.

clip_image002_0005

Để có được một thiết kế thực phẩm đẹp và ấn tượng trước những thực khách ta cần những gì:

1. Sử dụng hình ảnh ấn tượng, hình ảnh tốt để kích thích cảm giác ăn uống của khách hàng. Hình ảnh có thể nhắm tới việc thu hút khách hàng mục tiêu của nhà hàng hoặc quán ăn của bạn. Hình ảnh đó phải thu hút các giác quan của khách hàng để thu hút họ. Thuê một nhiếp ảnh gia chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp để có được hình ảnh ngon lành mà bạn có thể sử dụng trên các tài liệu quảng cáo của bạn.

2. Tổ chức nội dung của bạn bằng cách thêm vào các phần trong thực đơn. Bằng cách này, tài liệu quảng cáo của bạn sẽ không lộn xộn. Một thiết kế brochure thực phẩm được tổ chức thông tin tốt cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Sắp xếp các món ăn tuần tự bằng cách sử dụng tiêu đề in đậm, trong khung, hoặc ngoài biên, lề,…

3. Chọn font chữ và màu sắc thích hợp dựa trên lĩnh vực kinh doanh thực phẩm của bạn. Các yếu tố hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng trên các thiết kế thực đơn của bạn là những yếu tố quan trọng của các nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn. Các kiểu font và màu sắc mà bạn sẽ sử dụng phải được hài hòa với tất cả các tài liệu tiếp thị sản phẩm của bạn. Ví dụ, một quán bar thể thao có thể làm cho việc sử dụng các font chữ vui tươi để đại diện cho sự rung cảm sống động trong khi các quán rượu Ý có thể lựa chọn cho các font chữ cổ điển để đạt được cái nhìn sạch sẽ và sang trọng.

Sau đây là một số mẫu thiết kế brochure thực phẩm ấn tượng và sang trọng mà bạn có thể tham khảo:

clip_image006_0006

clip_image008

clip_image012_0004

clip_image016_0003

clip_image032_0003

clip_image042_0002

Post Views: 323