site-logo

Blog

Xây dựng thương hiệu từ catalog

Ngày nay rất nhiều công ty đã lựa chọn catalog vào công việc xây dựng hình ảnh và đặc biệt là xây dựng thương hiệu của mình, bên cạnh đó catalog luôn là phương tiện giới thiệu và quảng bá những sản phẩm một cách rất hiệu quả tới các đối tác hay những khách hàng tiềm năng.

Để mang thương hiệu về cho công ty thì đòi hỏi khi thiết kế cuốn catalog phải thật chuyên nghiệp, thật nổi bật và luôn tạo được phong cách và ấn tượng khi lần đầu mà khách hàng được xem nó. Một catalog chuyên nghiệp cần có sự chuẩn bị thật kĩ về nội dung, hình ảnh đầy đủ và sắc nét, khâu thiết kế thật tỉ mỉ, độc đáo và luôn có những ý tưởng sáng tạo để thêm phần chuyên nghiệp cho cuốn catalog.

Vì thế thiết kế catalog được xem là một phần chiến lược xây dựng thương hiệu. Khi công ty   của bạn sở hữu một catalog chuyên nghiệp với logo đẹp, slogan hay, vision ấn tượng… thì ắt hẳn một người đọc đơn thuần cũng sẽ để tâm. Bởi ghi nhớ hình ảnh cũng như câu chữ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Đây là cách xây dựng thương hiệu bằng việc bồi đắp niềm tin của doanh nghiệp trong tâm trí và cả trái tim khách hàng.

Thậm chí đối với nhiều công ty họ đã có sẵn những hình ảnh thương hiệu của riêng mình. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn thương hiệu, họ tìm ra những yếu tố mới và sẵn sàng thay đổi theo hướng cầu tiến. Hay những đơn vị từ khi thành lập đến nay không quan tâm đến giá trị thương hiệu, sau khi nhìn nhận được tầm quan trọng đối với “đứa con” của mình, họ đã hình thành nên con đường mang tên thương hiệu và bước đi đầu tiên là thiết kế catalog thật chuyên nghiệp. Như thế để thấy được rằng, bất cứ thương hiệu nào dù mới hay cũ, trong quá trình xây dựng thương hiệu phải được khai thác, nuôi dưỡng, cải tiến và làm mới lại. Nghĩa là, thiết kế catalog sẽ giúp doanh nghiệp tái định vị lại hình ảnh thương hiệu của mình.

original_263977_nWum5aFJt67oTNKCHCOh3PavC

Catalog

cong-ty-tnhh-thuong-mai-ky-thuat-son-cuong0_1362114185

mau-thiet-ke-in-catalogue-dep3

thiet-ke-catalogue1

thiet-ke-profile-cong-ty-tnhh-nha-yen-nha-trang-1

original_263977_rODP2xcM1pqLO_ZaUMimOV2sF

95

 

Post Views: 260