site-logo

Blog

Mẫu catalog đẹp tháng 12

Là các công ty, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Thiết kế catalogue là một giải pháp hoàn hảo để giúp bạn thực hiện điều đó. Thiết kế catalogue đẹp giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách ngắn gọn, đầy đủ giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Catalogue được thiết kế một cách đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ tạo được thiện cảm đối với khách hàng, qua đó tạo được sự tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp trước khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Một thiết kế catalogue tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà phải thể hiện được nội dung thông điệp của công ty, doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Muốn làm được điều đó bạn cần hiểu được nhu cầu và thói quen của khách hàng cũng như người tiêu dùng, và thể hiện thông điệp đó một cách chuyên nghiệp, sáng tạo. Đây là nhân tố tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Thiết kế và in catalogue được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp. Hãy tham khảo một số mẫu dưới đây để thiết kế mẫu cho riêng mình nhé.

84

56

57

59

60

61

62

63

64

65

66

67

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

69

70

71

73

74

75

76

77

78

80

81

82

83

Post Views: 221