site-logo

Blog

Dịch vụ in hộp giấy tết 2015

In hộp giấy đang ngày càng trở nên hot hơn trong những tháng cuối năm này. Trong dịp Tết không thể thiếu đi những hộp giấy như: bánh kẹo, mứt tết, quà Tết…Trong những ngày này dịch vụ in hộp giấy ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

1; In hộp giấy là gì?

In hộp giấy là dịch vụ in các vỏ hộp đựng quà, bao bì, hộp đựng sản phẩm cho khách hàng… mà chúng ta thường thấy khi đi mua hàng. Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy những chiếc hộp đựng sản phẩm điện thoại hay thiết bị phụ kiện như sạc pin, tai nghe, chuột, bàn phím… rồi chứ. Đó chính là những chiếc hộp giấy được in từ những chất liệu như: carton. Ivory, Duplex hay các vỏ hộp cao cấp khác.

tuigiay32; Tầm quan trọng của in hộp giấy

Chắc hẳn bạn sẽ không thể nào mua một túi quà tặng hay quần áo mà không được gói ghém cẩn thận đúng không nào? Chiếc hộp giấy tuy chỉ làm từ những vật liệu bình thường nhưng nó làm tăng sự sang trọng, giá trị của hàng hóa hay sản phẩm hơn rất nhiều. Những chiếc túi đựng Jonhenry hay những hộp quà tặng được trang trí rất nhiều họa tiết và màu sắc sẽ giúp cho quà tặng có giá trị hơn nhiều. Hộp giấy không những có tác dụng làm tăng vẻ thẩm mỹ của món quà tặng mà còn mang tính chất quảng cáo cho thương hiệu của sản phẩm đó.

Trong những dịp sinh nhật hay kỉ niệm ngày đặc biệt nào đó, chúng ta cũng thường sử dụng in hộp giấy để đi kèm với món quà tùy theo kích thước và khối lượng của món quà mà làm hộp giấy cho phù hợp.

Đặc biệt trong dịp Tết, bạn sẽ sử dụng rất nhiều những chiếc hộp đựng bánh kẹo hay mứt. Đó là những đồ vật không thể thiếu trong những ngày Tết.

6

3; Các mẫu in hộp giấy đẹp mắt

Thị trường in hộp giấy ngày càng đa dạng với sự phát triển của công nghệ in ấn, ngày càng có nhiều mẫu mã, kiểu sáng sản phẩm đặc biệt được cho ra đời dưới con mắt thẩm mỹ của những thợ in.

Dưới đây là một số mẫu mã sản phẩm in hộp giấy phổ biến hiện nay:

2

3

4

5

Post Views: 213